CÔNG DỤNG CỦA BẮP CẢI THẢO.
Cải thảo có vị ngọt, tính mát, có tác dụng hạ khí, thanh nhiệt, chứa nhiều vitamin A, B, C, E. Hàm lượng nguyên tố vi lượng kẽm cao hơn cả thịt, cá.
Cải thảo nấu chín chứa nhiều vitamin A, C, K, B2, B6, calcium, sắt, mangan, folat, cũng như nhiều thành phần hoạt chất có ảnh hưởng tốt đối với sức khỏe.
Cải thảo Đà Lạt do BAOFOOD cung cấp được trồng theo quy trình sạch, không chứa dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật, chất kích thích tăng trưởng độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
Sản phẩm tươi ngon, hoàn toàn thích hợp để sử dụng và chế biến những món ăn ngon trong gia đình.
0 Nhận xét